CHẢ MỰC LINH KHÁNH

450.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
Liên hệ tư vấn: 0987712983

Chào mừng quý khách đến thăm quan và thưởng thức món “Chả mực Linh Khánh” chả mực giã tay –Ngon say lòng người

         Chả mực Linh Khánh là món ăn đặc sản của vùng biển. Chả mực là món ăn quen thuộc và chiếm được nhiều tình cảm của thượng khách sành ẩm thực.

       Thành Phần chả mực Linh Khánh: Mực mai làm sạch, gia vị (mắm ngon Phú Quốc, tiêu sọ, Hành, Tỏi)

         Chả mực Linh Khánh được chế biến hoàn toàn bằng thủ công, giã tay truyền thống, nên có hương vị ngon,ngọt,giòn dai rất đặc trưng. Việc chế biến chả mực rất công phu. Nguyên liệu thành phần được chọn lọc và kiểm tra khắt khe từ khâu đầu vào sơ chế và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mực làm chả được đánh bắt xa bờ từ vùng biển đảo Phú Quý, là loại mực mai (còn được gọi là mực Nang).Mỗi con nặng từ 2kg trở lên, thân mực dày thịt, mắt đen, da óng ánh và được cấp đông ngay tại tàu để đảm bảo độ tươi ngon của mực

Trước khi chế biến mực được rửa sạch, loại bỏ phần mai, da, râu đen, ruột và lột bỏ phần xơ trên thân mực. Sau đó mực được thấm khô, thái nhỏ bỏ từng miếng vào cối giã nhuyễn, trộn chung với gia vị hành tỏi, mắm ,tiêu, cho đến khi tạo được sự kết dính và vẫn phải giữ được phần mực rối.  Đây là điều kiện để cho miếng chả mực giòn và ngon hơn.  Sau khi trộn nguyên liệu xong, chả được vê tròn, dẹp mỏng, được chiên trong dầu sôi đến khi miếng chả vàng đều hai mặt dậy thơm mùi mực,hành, tỏi ,tiêu.

Khi thực khách thưởng thức có thể cảm nhận được Hương vị ngọt, thơm ,dai dai,giòn giòn tự nhiên của mực rối, hơi dậy vị cay của hạt tiêu cùng với đó là sự hòa quyện với vị đậm đà của nước chấm.

   Công ty chúng tôi cam kết sản xuất chả mực 100% với quy trình chế biến khép kín 100% là mực mai tươi ngon, không pha trộn mực khác, không chất bảo quản, không hàn the và không phụ gia độc hại.

Chả mực Linh Khánh - món ngon cho mọi Gia Đình.

Zalo CHẢ CÁ THÁT LÁT LINH KHÁNH