CHẢ CÁ THÁT LÁT

300.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
Liên hệ tư vấn: 0987712983

Chào mừng quý khách đến thăm quan và thưởng thức món “Chả cá thát lát Linh Khánh” chả cá gĩa tay hương vị không thể chối từ.

         Chả cá thát lát Linh Khánh là đặc sản của vùng sông nước tỉnh Hậu Giang. Cá cho thịt ngọt, ít xương đặc biệt thịt cá có độ dẻo nên rất được ưa chuộng.

          Thương hiệu chả cá thát lát Linh Khánh đã được chi cục vệ sinh ATTP cấp giấy công bố chất lượng sản phẩm và giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP theo quy chuẩn khắt khe về chế biến thực phẩm của chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản Hà Nội.

           Thành Phần chả cá thát lát 80% là thịt cá thát lát , 20% còn lại là giò sống, hành tỏi lý sơn, Nước mắm 40 độ đạm ông Kỳ , Hạt nêm , hạt tiêu thì là . Nhưng nguyên liệu thành phần được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng từ khâu đầu vào sơ chế và đảm bảo vệ sinh ATTP.

         Quy trình chế biến hoàn toàn bằng thủ công .Khi cá bắt về còn tươi sống được rửa sạch và lọc bỏ hết xương và da ,nạo lấy phần thịt trắng. Sau đó được đánh nhuyễn trộn chung với giò sống và các gia vị hành ,tỏi, thì là, mắm , hạt nêm, hạt tiêu. Sau khi trộn nguyên liệu xong chả được vê tròn . dẹt mỏng , được chiên trong dầu sôi đến khi miếng chả vàng hai mặt, thơm dậy mùi cá, hành tỏi tiêu. Chả cá chiên nóng chấm  với mắm ớt hay tương ớt thì quá là ngon.

       Miếng chả ngọt , thơm , vị béo béo , hơi dậy vị cay của hạt tiêu , sự  hòa quyện giữa vị ngọt đậm đà của nước chấm, cá dai dai trong từng miếng chả , độ ngọt tự nhiên của thịt cá kết hợp với độ cay của tiêu,vị chua chua của nước chấm chắc chắn đem lại cho người thưởng thức nhưng hương vị tinh túy nhất của Miền Tây sông nước.

       Chả cá thát lát Linh Khánh với phương châm : “ Ăn an toàn -Sống an Tâm”

        Công ty chúng tôi cam kết chả cá được làm hoàn toàn thủ công , Không hàn the , không chất bảo quản và không phụ gia độc hại.

Zalo CHẢ CÁ THÁT LÁT LINH KHÁNH