CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Giới thiệu thành phần cá thát lát rút xương

Cá thát lát rút xương Linh Khánh là sản phẩm của kỹ thuật lọc và rút bỏ hết xương,bên trong là 98% thịt cá trôn với tiêu lâm đồng, nước mắm Phú Quốc.

Quy trình chế biến:

Bước 1: Khi cá mới bắt về còn tươi sống thì cá được rửa sạch nạo lấy phần thịt cá và bỏ hết phần xương,giữa lại phần đầu cá và da cá.

Bước 2: Lấy phần thịt cá và quyệt nhuyễn trộn với gia vị hành khô, tiêu, nước mắm Phú Quốc.

Bước 3: Làm sạch xương ở phần da cá 

Bước 4: Nhồi thịt cá đã được trộn nhuyễn vào phần da cá đa được sử lý sạch ta được con cá thát lát bình thường như cũ.

Hướng dẫn sử dụng:

Cá được rã đông tự nhiên sau đó để nguyên con hoặc cắt đôi được chiên trong dầu sôi cho tới khi cá vàng đều hai mặt.

Zalo CHẢ CÁ THÁT LÁT LINH KHÁNH